• responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
1 2 3 4

Tâm thư


📷❤️TÂM THƯ CỦA CHỦ SHOP📷❤️
- Thật sự thì mình cũng không giỏi văn lắm nên sẽ cố gắng viết ngắn gọn và đầy đủ nhất có thể!!! - Sau khi trò chơi tặng đàn ủng hộ U23 Việt Nam vô địch - Trò này đúng thật là lần đầu tiên mình tổ chức - mục đích là cổ động phong trào bóng đá nước nhà và bên cạnh đó cũng có chút âm mưu quảng cáo hình ảnh shop đến đông đảo các bạn trẻ yêu đàn hát.
- Nhưng sau khi theo dõi các bạn cmt, like, share - Qua đó lại nhận ra có nhiều bạn rất mong muốn sở hữu một cây đàn dù giá trị không cao nhưng thông qua những cmt, bình luận với các bạn của mình khi được tag vào thì mình nhận ra được sự chân thành trong đó!!! - Một phút nghỉ lại khi còn là sinh viên năm nhất mình cũng rất ức có một cây đàn để tập chơi nhưng không đủ tiền, khi đó hên là có ông anh họ cho mượn một cây classic nhưng cũng ko xịn lắm để tập, những bước chập chững tập đàn không biết hỏi ai v.v. Sau khi hỏi mấy đứa nhỏ nhân viên thì cũng cùng trải nghiệm như vậy, mấy ông nhỏ cũng từng mong ngóng được các shop đàn tặng đàn nhưng đến khi 4 năm đại học trôi qua gần ra trường rồi mà cũng chưa thành sự thật📷😂📷😂 -
- Mình cam kết mỗi tháng sẽ làm một chương trình tặng đàn hoặc tặng các suất học đàn miễn phí cho các bạn để các bạn có cơ hội chạm tới ao ước của mình. Có thể là 01 cây Ukulele, có thể là 01 cây guitar hoặc có thể là 2 3 cây!!! Các bạn yên tâm. - Mình sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn sinh viên, những bạn có mong muốn sở hữu một cây đàn nhưng vì hoàn cảnh này kia chưa dám tự sở hữu. - Cuối cùng, mình có chia sẽ rằng: " Sinh viên thì phải trãi nghiệm tất cả những gì của sinh viên" Hôm nay không được, ngày mai chưa thành nhưng chắc chắn, ngày mốt sẽ thành công rực rỡ!!!
Ký tên
Hoai Bao